Yến sào là một trong những sản phẩm, quà tặng thuộc phân khúc khách hàng cao cấp. Chính vì thế bao bì để đựng yến sào rất là quan trọng. Không phải tự dưng mà dịch vụ in hộp đựng yến cao cấp phát triển ngày một mạnh hiện nay, nhất là đối với lĩnh vực sản phẩm cao cấp, chất lượng và giá thành cao, thì hình ảnh, bao bì càng cần được đầu tư hơn nữa.

Hộp yến quan trọng với sản phẩm như vậy, nhưng để có được một mẫu in hộp yến giá rẻ mà chất lượng cao thì cần phải chú trọng các khoản sau đây:
Đặc điểm chung của hộp đựng yến

– Lớp đầu là cái trực tiếp chứa đựng sản phẩm (chai đựng nước yến sào).
– Lớp thứ hai là bao bì bảo vệ lớp đầu, nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, cung cấp thông tin cho khách hàng và là một phương tiện quảng cáo hiệu quả (hộp yến sào).
– Lớp thứ ba là bao bì vận chuyển, cần thiết cho việc lưu kho và vận chuyển hàng hóa
Doanh nghiệp thông thường chú trọng đến việc thiết kế, in ấn lớp bao bì thứ hai, vì nó là cái trực tiếp cung cấp thông tin cho khách hàng khi quyết định mua sản phẩm. Đặc biệt với một sản phẩm sang trọng và có nhiều chức năng như yến sào thì việc chú trọng khâu sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng, bảo vệ hộp yến bên trong là cực kì quan trọng.

In hộp yến sào là một thứ không thể thiếu khi bạn có ý định tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác những tổ yến sào, yến đảo,,… Hộp đựng yến càng được đầu tư hình ảnh càng làm cho món quà của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, nó cung cấp đầy dủ thông tin cả về thương hiệu, thành phần, và yếu tố khách hàng quan tâm nhất là giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được mẫu hộp yến ưng ý, đẹp, bắt mắt.
Một số điểm khi thiết kế hộp yến sào

– Tính chất sản phẩm cao cấp nên sự lịch sự, sang trọng đòi hỏi các mẫu thiết kế phải làm nổi bật được tính năng này.
– Sử dụng tông màu sang trọng, nổi bật.
– Kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kì nhưng đường nét phải sắc sảo. Có thể sử dụng hình dạng lục giác, bát giác, chữ nhật, vuông với nhiều kích thước khác nhau.
– Các chi tiết in trên hộp không quá nhiều nhưng hình ảnh phải nói nên giá trị dinh dưỡng và những tính năng hữu hiệu của sản phẩm.
– Sử dụng chất liệu giấy tốt làm hộp yến sào.

Để người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm của khách hàng nhất, các công ty in ấn nói chung và in Boxes.vn nói riêng luôn cẩn trọng và tỉ mỉ để hoàn thành các mẫu thiết kế in hộp yến đẹp, sang và bắt mắt nhất.

Ngoài việc tỉ mỉ trong khâu sản xuất, việc cập nhật công nghệ là điều không thể thiếu. Công nghệ in offset 4 màu, in metalized tạo hiếu ứng tráng gương nổi bật,… sẽ giúp hộp đựng của khách hàng nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Điện thoại:

0989222247 – Mr. Anh Việt

Email:

sales@boxed.vn

ĐỊA CHỈ

Văn Phòng/Xưởng Sản Xuất:

145/21 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc:

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 17h00

Ngoài giờ vui lòng để lại tin nhắn qua Facebook/Zalo/Sms. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *