Đôi Nét Về

THƯƠNG HIỆU BOXED


TRỰC THUỘC
CTY TNHH BOXES VIỆT NAM

Capacity Profile/ Hồ Sơ Năng Lực


Download capacity profile


Đôi nét về

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Boxes Việt Nam được thành lập tháng 11 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì đóng gói, thùng hộp giấy xuất khẩu, hộp giấy mỹ phẩm, y khoa với kinh nghiệm sẵn có về in ấn hơn 15 năm theo nghề chúng tôi đã tự tin cho ra đời thương hiệu BOXED chuyên về hộp cao cấp với các sản phẩm như sau: Hộp Yến, Hộp Quà Trung Thu, Hộp Trang Sức, Hộp Mỹ Phẩm cao cấp, Hộp Quà Tặng cao cấp.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Giá trị tạo nên sức mạnh của BOXED

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của thương hiệu BOXED. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Giá trị nội tại

Thế mạnh làm nên thương hiệu BOXED khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một BOXED năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Giá trị thành công

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” BOXED đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp..

Bạn muốn tìm hiểu thêm

Hãy liên hệ với chúng tôi